Những điều nên biết:

Nước được tạo ra bởi rất nhiều phân tử, xấu và tốt, nhưng chúng ta không biết và chỉ uống nó thôi. Khi có chiếc máy này th́ chúng ta sẽ luôn có nguồn nước tốt và không cần phải đi mua nước bên ngoài nữa, vừa độc hại vừa tốn tiền. Nước từ máy điện giải Kangen tốt cho sức khoẻ, giúp trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tật. Chiếc máy này có độ bền từ 15 đến 30 năm. Hăy so sánh sự tốn kém:

Từ tap water nước sẽ được đi vào máy qua một bộ lọc, và sau đó sẽ đi qua bộ điện giải để tách nước ra 2 nguồn, nguồn nước tốt với negative charge, và nước acid với positive charge. Sau khi nước được lọc qua máy Kangen, ṿi nước (nagative charge) sẽ được giữ lại calcium, minerals, và các chất khoáng tốt của nước nguyên thủy không c̣n một chất độc hại. Có độ pH từ 8.5 đến 9.5, thứ mà bên trong cơ thể chúng ta cần đến để tẩy độc. Ngược lại ṿi acidic (positive charge) lại tốt cho bên ngoài da, dùng để rửa mặt thay thế cho toner, có thể dùng cho việc sát trùng, tẩy rửa, và beauty water.

Nước lọc bán bên ngoài được lọc rất kỹ cho nên chỉ c̣n lại nước chết và acid, các chất khoáng tốt trong nước đă bị lọc đi và chúng ta uống không được giúp ǵ mà c̣n bị phản ảnh ngược. Các nước lọc trong chai nhựa luôn tạo ra toxic và sẽ hũy hoại cơ thể chúng ta, làm tăng độ acid từ đó bệnh tật sẽ phát sinh, nhất là bệnh ung thư. Xem demo:

Giới Thiệu máy nước Kangen với Lê Huy Phong

  

 

Máy Kangen Water được chế tạo ra tại Osaka, một nhà máy duy nhất tại Nhật Bản, từ con ốc vít cho đến toàn bộ cái máy được hoàn thành trong một chỗ. Mỗi kỹ sư có trách nhiệm cho mỗi máy khi hoàn thành. Rất đảm bảo.

Máy rất đẹp và gọn gàng để kế bên sink

Celebrities and Doctors choose Kangen Water

www.uongnuocchokhoe.com